Những site HYIP tốt nhất tháng 01/2019 – HYIP Monitor Viet Nam

Như thường lệ cứ mỗi tháng mới bắt đầu cũng chính là lúc Hyipok.com điểm mặt những site HYIP đầu tư chiến lâu dài. Để anh em tham khảo và có chiến lược đánh ngay từ đầu nhằm thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng Hyipok.com điểm mặt những site HYIP tốt nhất tháng 01/2019 này nhé. Và đừng quên thường xuyên cập nhật bài viết này để nhận được những thông tin mới nhất.

những site hyip tốt nhất

Những site mà  Hyipok.com giới thiệu dưới đây đều là những site đánh lâu dài vì thế lãi sẽ không được nhiều như những site đánh nhanh đâu các bạn nhé!

FX Tranding Corp

Site này thực sự đang làm mưa làm gió trong cộng đồng đầu tư, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Mình có dạo qua các group liên quan tới trade coin, đầu tư bitcoin… Thì cũng thấy rất nhiều admin giới thiệu dự án này.

review fx trading corp

FX Trading Crop là một dự án đến từ Hàn Quốc. Điểm đặc biệt là dự án này chỉ cho phép đầu tư bằng Bitcoin. Lãi có thể lên tới 2.5% một ngày, tuy nhiên với mức rút tiền tối thiểu là 50$ có thể khiến nhiều nhà đầu tư chùn bước. Nhưng đây cũng là một chiến thuật khôn khéo của site đầu tư này, vì họ muốn hướng tới những nhà đầu tư lớn.

Weenzee

Nếu như trước đây bạn đã từng tham gia đầu tư vào dự án Octoin (Một trong những dự án đình đám vào cuối năm 2017) thì giờ đây, một trong những dự án có cách thức vận hành tương tự như Octoin đã quay trở lại với một cái tên mới Weenzee.

HYIP Review Weenzee

Được ra mắt ngày 20/11, tuy nhiên mình vẫn đánh giá đây là một site đầu tư để chúng ta có thể đánh được lâu dài. Cùng với lợi nhuận có thể lên tới 30% mỗi tháng, sẽ giúp cho chúng ta thu hồi vốn nhanh, giảm tỷ lệ rủi ro.

Goex

Được ra mắt từ 28/03/2018 nhưng Goex thật sự là một site vi diệu. Vì lượng người dùng ổn định và sự phát triển không ngừng các tính năng mới. Nên mình đánh giá site sẽ còn sống thọ ít nhất là vài tháng nữa.

review goex

Site HYIP Goex là một công ty hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ điện tử Online và cũng có app trên Adroid để phục vj người dùng, với trang chủ là nơi mà mọi người có thể chuyển đổi các đồng tiền điện tử BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Để tăng tính lưu động huy động vốn cho việc đảm bảo hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt và dồi dào các Coin trao đổi thì GOEX mở thêm tiện ích đầu tư [GOEX Invest]. Và các coin được huy động đầu tư cũng xoay quanh các coin trao đổi đó là BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Mục đích chính của GOEX vẫn là thu lại lợi nhuận khủng từ phí trao đổi tiền tệ vì vậy GOEX Invest có thể đóng đầu tư khi GOEX có tiềm lực lãi lớn sau một thời gian hoạt động. Vì vậy hãy nhanh tay đầu tư vào GOEX Invest ngay lúc này trước khi bạn không được tham gia huy động vốn nữa.

Tessline

Tessline cũng đang có sức ảnh hưởng không kém gì so với các site ở trên. Tuy nhiên, theo mình đánh giá thì site này sẽ không sống lâu được nữa. Mình đưa vào bài viết này để nhiều bạn có thể đọc được và nên rút vốn sớm hơn.

review tessline

Site HYIP TessLine là một site đầu tư chưa từng được biết đến tại Việt Nam và mình là một trong những người đầu tiên được Leader bên Nga đưa link đăng ký. Những site Tapchitienao.com theo Leader bên Nga như Taurise, Binom, Fix Club đều có chu kỳ sống khá dài. Vì vậy mình mạnh dạn review site HYIP TessLine để anh em tham khảo. TessLine là một công ty tài chính tại Ireland có đầy đủ giấy tờ pháp nhân về hoạt động. TessLine chính thức cho thành viên đầu tư từ ngày 06/09/2018, chế độ bảo mật định danh bởi Green Bar SSL, chế độ hỗ trợ trực tuyến Online, gói lãi lâu dài với mức cao nhất 2.4% hằng ngày, website thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố trên là điểm nhấn tốt để anh em đầu tư vào TessLine ngay bây giờ.

Hướng dẫn yêu cầu RCB

Chính thức từ ngày 12/09/2018, tất cả các thành viên đầu tư theo link của Tapchitienao.com sẽ được hoàn lại từ 60% – 100% số hoa hồng mà mình nhận được (hôm nào mà mình càng vui thì hoa hồng hoàn lại sẽ càng cao).

Các bạn bình luận phía dưới bài viết này các thông tin như sau:

  • Tên tài khoản và email (nếu không sợ lộ email) – Ngày đầu tư – Số tiền đầu tư – Ví PM (kèm cả tên đăng ký PM).

yêu cầu rcb

Trên đây, là những site HYIP tốt nhất của tháng 01/2019. Nếu các bạn biết thêm những site hyip nào khác thì vui lòng chia sẻ bên dưới nha.

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

HYIP là gì? Người mới cần phải biết – HYIP Monitor Viet Nam

Những người nào không nên chơi HYIP – HYIP Monitor Viet Nam

Tại sao các site đầu tư lớn lại không trả lãi cho bạn mà lại trả lãi cho người khác? – HYIP Monitor Viet Nam

Comments (No)

Bình luận của bạn