Những site HYIP tốt nhất tháng 02/2019 – HYIP Monitor Viet Nam

Như thường lệ cứ mỗi tháng mới bắt đầu cũng chính là lúc HYIPOK điểm mặt những site HYIP đầu tư chiến lâu dài. Để anh em tham khảo và có chiến lược đánh ngay từ đầu nhằm thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng HYIPOK điểm mặt những site HYIP tốt nhất tháng 02/2019 này nhé. Và đừng quên thường xuyên cập nhật bài viết này để nhận được những thông tin mới nhất.

Những site mà Hyipok.com giới thiệu dưới đây đều là những site đánh lâu dài vì thế lãi sẽ không được nhiều như những site đánh nhanh đâu các bạn nhé!

hyip tốt nhất

Weenzee

Nếu như trước đây bạn đã từng tham gia đầu tư vào dự án Octoin (Một trong những dự án đình đám vào cuối năm 2017) thì giờ đây, một trong những dự án có cách thức vận hành tương tự như Octoin đã quay trở lại với một cái tên mới Weenzee.

HYIP Review Weenzee

Được ra mắt ngày 20/11, tuy nhiên mình vẫn đánh giá đây là một site đầu tư để chúng ta có thể đánh được lâu dài. Cùng với lợi nhuận có thể lên tới 30% mỗi tháng, sẽ giúp cho chúng ta thu hồi vốn nhanh, giảm tỷ lệ rủi ro.

Goex

Được ra mắt từ 28/03/2018 nhưng Goex thật sự là một site vi diệu. Vì lượng người dùng ổn định và sự phát triển không ngừng các tính năng mới. Nên mình đánh giá site sẽ còn sống thọ ít nhất là vài tháng nữa.

review goex

Site HYIP Goex là một công ty hoạt động trong lĩnh vực trao đổi tiền tệ điện tử Online và cũng có app trên Adroid để phục vj người dùng, với trang chủ là nơi mà mọi người có thể chuyển đổi các đồng tiền điện tử BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Để tăng tính lưu động huy động vốn cho việc đảm bảo hoạt động trao đổi tiền tệ được thông suốt và dồi dào các Coin trao đổi thì GOEX mở thêm tiện ích đầu tư [GOEX Invest]. Và các coin được huy động đầu tư cũng xoay quanh các coin trao đổi đó là BTC, BCH, ETH, XRP, DASH, LTC. Mục đích chính của GOEX vẫn là thu lại lợi nhuận khủng từ phí trao đổi tiền tệ vì vậy GOEX Invest có thể đóng đầu tư khi GOEX có tiềm lực lãi lớn sau một thời gian hoạt động. Vì vậy hãy nhanh tay đầu tư vào GOEX Invest ngay lúc này trước khi bạn không được tham gia huy động vốn nữa.

CashLuxe Holding

Một site chiến lâu dài chất lượng đến từ US [Mỹ]. Đó chính là CashLuxe Holding : mới ra mắt ngày 03/01/2019, site có đăng ký công ty tại cả Anh và Mỹ, Green Bar SSL định danh. Gói lãi chiến lâu dài nhưng hấp dẫn ở việc cứ sau mỗi 30 ngày bạn sẽ được trả lại 10% vốn đầu tư. Các chính sách giành cho nhà phát triển cũng khá tốt để đảm bảo thị trường đầu tư vào cashluxe holding luôn thịnh vượng. Tapchitienao.com cảm thấy CashLuxe Holding chính là sự lựa chọn may mắn cho năm 2019 cho anh em chiến HYIP.

hyip-review-casuluxe-holding

Hướng dẫn yêu cầu RCB

Chính thức từ ngày 12/09/2018, tất cả các thành viên đầu tư theo link của HyipOk.com sẽ được hoàn lại từ 50% – 100% số hoa hồng mà mình nhận được (hôm nào mà mình càng vui thì hoa hồng hoàn lại sẽ càng cao).

Các bạn bình luận phía dưới bài viết này các thông tin như sau:

  • Tên tài khoản và email (nếu không sợ lộ email) – Ngày đầu tư – Số tiền đầu tư – Ví PM (kèm cả tên đăng ký PM).

yêu cầu rcb

Trên đây, là những site HYIP tốt nhất của tháng 02/2019. Nếu các bạn biết thêm những site hyip nào khác thì vui lòng chia sẻ bên dưới nha.

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của HyipOk.com

Comments (No)

Bình luận của bạn