Những site HYIP tốt nhất tháng 05/2019 – HYIP Monitor Viet Nam

Như thường lệ cứ mỗi tháng mới bắt đầu cũng chính là lúc HyipOk.com điểm mặt những site HYIP đầu tư lâu dài. Để anh em tham khảo và có chiến lược đánh ngay từ đầu nhằm thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng HyipOk.com điểm mặt những site HYIP tốt nhất tháng 05/2019 này nhé.

Và đừng quên thường xuyên cập nhật bài viết này để nhận được những thông tin mới nhất.

nhung-site-hyip-tot-nhat

Những site mà Tapchitienao.com giới thiệu dưới đây đều là những site đánh lâu dài vì thế lãi sẽ không được nhiều như những site đánh nhanh đâu nhưng bù lại thì nó sẽ có một sức sống bền bỉ và mạnh mẽ.

InstaFxCopy

Dự án mình đánh giá tốt nhất hiện nay là InstaFxCopy. Và dự kiến rằng nó sẽ còn đừng đầu bảng xếp hạng này trong nhiều tháng nữa.

InstaFxCopy tuy rằng nó có lợi nhuận khá cao nhưng cách thức hoạt động của nó lại không giống một site HYIP. Nó thiên hướng về việc thật người thật hơn.

Giao dịch sao chép được coi là hình thức giao dịch Forex, Tiền điện tử, cổ phiếu CFD,  hàng hóa CFD theo xu hướng nổi bật thế kỷ 21.  Phương pháp tự động sao chép giao dịch từ các chuyên gia giao dịch (do mình lựa chọn), cho phép chúng ta có thể tham gia thị trường dù rằng không có nhiều thời gian và kinh nghiệm đi chăng nữa.

Tapchitienao.com sẽ làm rõ InstaFxCopy là gì? Và hướng dẫn các bạn đầu tư InstaFxCopy từ A -Z một cách chi tiết nhất.

Dự án này theo mình đánh giá thì khả năng nó có thể đi từ 1 – 2 năm nếu họ đi đúng với lộ trình họ đã vạch ra. Vì InstaFxCopy không đơn thuần là một dự án HYIP mà mình thấy họ có làm việc thực sự và các chuyên gia cũng giao dịch hàng ngày thực sự.review-instafx-copy

FT Group

Site HYIP thứ 2 mình muốn giới thiệu đó là FTGroup. Dự án này vẫn đang phát triển không ngừng nghỉ. Vì thé mình tin tưởng rằng nó vẫn sống tốt trong thời gian tới. Giống như cách mà Tessline đã và đang làm được. Đem đến cho các nhà đầu tư những trái ngọt dù rằng mùa CAM vẫn đang nở rộ.

Site FTGroup này phù hợp với nhiều người bởi cách thức hoạt động của nó rất đơn giản. Có thể nạp rút tiền bằng bất kỳ cổng nào, đây chính là điều khiến cho các nhà đầu tư vào FTGroup rất thích thú.

Và cũng chỉ mới được ra mắt ngày 28/03/2019 nên là chúng ta vẫn đang là những người đi đầu trong cuộc chơi của FTGroup. Các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cơ hội cho mình nhé!

hyip-review-ft-group

ITN Group

ITN Group với thiết kế khá giống với Questra lừng danh một thời nên rất dễ nhận biết rằng chắc chắn ITN Group cũng đi theo con đường hoạt động lâu dài nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. ITN Group với những đặc điểm đặc trưng như : Green Bar SSL, công ty đăng ký tại Úc [Au], các gói lãi tương đối hợp lý. Có chính sách kích cầu khá tốt cho Monitor và Leader phát triển hệ thống. Chế độ bảo mật hoàn chỉnh với 2FA, verify mail, xác thực tài khoản đồng thời cũng có chế độ chuyển tiền qua lại giữa những thành viên tham gia tại ITN Group.

Tapchitienao.com là Monitor đầu tiên tại Việt Nam biết đến dự án này và đưa về Việt Nam để các bạn tham khảo.

hyip-review-itn-group

World Way Capital

Mình tin rằng Way Capital vẫn sẽ còn ngon trong 1 hoặc 2 vòng tới. Nhưng để nói về độ an toàn thì nó sẽ không nhiều bằng 3 site HYIP phía trên. Vì thế trong tháng 5 này mình đưa nó xuống vị trí thứ 4. Các bạn cũng nên rút dần vốn con này ra và tái đầu tư bằng lãi thôi nhé.

Giới thiệu sơ lược

Way Capital là một dự án có sự chuẩn bị khá lâu dài của một công ty chuyên về Trading tại Canada trước khi chính thức phát hành chính sách đầu tư rộng rãi từ ngày 23/01/2019. Đặc biệt, khá nhiều Leader nổi tiếng thế giới đã khảo sát và khẳng định rằng Way Capital là một công ty đang hoạt động thật sự tại Canada. Các chứng chỉ của Way Capital cũng khá rõ ràng và thật. Ngoài ra có vẻ Way Capital khá am hiểu thị trường tài chính nên đã ưu ái thiết kế riêng ngôn ngữ cho cả Việt Nam. Mọi thứ đều đứng về phía Way Capital để chứng minh rằng Way Capital sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong một thời gian dài. Hãy nhanh chân nhanh tay trở thành nhà đầu tư đầu tiên tham gia vào Way Capital.

Review Way Capital

Hướng dẫn yêu cầu RCB

Chính thức từ ngày 12/09/2018, tất cả các thành viên đầu tư theo link của HyipOk.com sẽ được hoàn lại từ 50% – 100% số hoa hồng mà mình nhận được (hôm nào mà mình càng vui thì hoa hồng hoàn lại sẽ càng cao).

Các bạn bình luận phía dưới bài viết này các thông tin như sau:

  • Tên tài khoản và email (nếu không sợ lộ email) – Ngày đầu tư – Số tiền đầu tư – Ví PM (kèm cả tên đăng ký PM).

yêu cầu rcb

Trên đây, là những site HYIP tốt nhất của tháng 05/2019. Nếu các bạn biết thêm những site hyip nào khác thì vui lòng chia sẻ bên dưới nha.

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của HyipOk.com

Comment (1)

  1. Bùi Đức Toan Th5 01, 2019

Bình luận của bạn