Những site HYIP tốt nhất tháng 09/2019 – HYIP Monitor Viet Nam

Như thường lệ cứ mỗi tháng mới bắt đầu cũng chính là lúc HyipOk.com điểm mặt những site HYIP đầu tư lâu dài. Để anh em tham khảo và có chiến lược đánh ngay từ đầu nhằm thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng HyipOk.com điểm mặt những site HYIP tốt nhất tháng 09/2019 này nhé.

Và đừng quên thường xuyên cập nhật bài viết này để nhận được những thông tin mới nhất.

Những site mà HYIPOK giới thiệu dưới đây đều là những site đánh lâu dài vì thế lãi sẽ không được nhiều như những site đánh nhanh đâu nhưng bù lại thì nó sẽ có một sức sống bền bỉ và mạnh mẽ.

Nicos Capital

Nicos Capital được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (Cyprus Securities and Exchange Commission – CySEC) vào ngày 23/4/2019. Quỹ đầu tư Nicos Capital Có trụ sở đặt tại Thủ đô Nicosia của Cộng hòa Síp, nơi đây là điểm đặt của rất nhiều sàn giao dịch chứng khoán và ngoại hối lớn trên khắp thế giới.

Dự án này còn được đăng tải trên cả báo Dân Trí nên các bạn có thể yên tâm về độ tin tưởng nhé: Xem tại đây

Elgal Coin

Mình được tham gia sự kiện ra mắt Elgal Coin ở Hà Nội ngày 09/09 vừa qua. Sự kiện ra mắt có sự tham gia khoảng 50 leader trong cả nước. Trong sự kiện cũng có sự góp mặt của CEO & CTO Elgal Coin (hình ảnh của 2 ông ở bên dưới). Sau khi được nghe họ trình bày & sự hưởng ứng mạnh mẽ của các leader về dự án Elgalcoin. Mình nghĩ rằng đây sẽ là một dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, thì họ đã phát triển ở một số quốc gia như Du Bai, Mỹ, Hàn Quốc & Việt Nam… Việt Nam may mắn là được chạy ngay từ đầu cùng với các quốc gia khác nên tỷ lệ chiến thắng trong dự án này sẽ là rất lớn.

Cùng với đội ngũ leader đông đảo, mình tin rằng thời gian sắp tới dự án sẽ được phát triển rất rầm rộ và tạo một làn sóng trong cộng đồng tài chính ở Việt Nam.

Flare Foundation

là coin sàn giao dịch IDAX, việc Lock IDAX Token (IT) trên Flare Foundation giúp bạn gia tăng số lượng Master MIX Token (MMT) theo ngày . MMT là token được phát hành bởi sự hợp tác giữ tập đoàn GBC + IDAX + Quỹ Flare Foundation theo ngày, cùng xem bài viết dưới đây để biết cách Lock IT trên Flare Foundation.

 

Be Trader Network

Be Trader Network ra đời chuyên về Network Marketing với mục tiêu quảng bá và mở rộng thương hiệu Be Trader Academy trên khắp thế giới.

Be Trader Network hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là:

  • Thương mại: Futures & Options để giúp mọi người đạt được mục tiêu cuộc sống cá nhân thông qua giao dịch trên thị trường tài chính.
  • Network marketing: Be Trader Network là một nền tảng tiếp thị mạng với một trong những kế hoạch trả thưởng tốt nhất trong ngành.
  • Tiền điện tử: Năm 2010, chúng tôi bắt đầu đầu tư và khai thác tiền điện tử. Đến 2012, phát triển mạnh hơn với crypto. Cuối cùng, vào 2017, ra mắt dự án Betrader Network tạo bước đột phá cho thị trường tiền điện tử.
  • Học viện: Học viện BeTrader cung cấp các kỹ năng và đào tạo (phân tích thị trường, hội thảo trực tuyến, các trại khởi động). BeTrader nổi lên từ nhu cầu thị trường về giáo dục chất lượng cao trong

 

Bitexa

Có vẻ như HYIP đang dần hồi phục và trên đà phát triển mạnh trở lại khi mà liên tục các dự án lâu dài tầm cỡ đang dần mọc lên. Tiêu biểu sau Crypto Innova đó chính là Bitexa [HK] , công ty Hong Kong, sẽ là một site tầm cỡ đáng để chiến lâu dài cho anh em tham khảo. Bitexa ra mắt 14/08/2019, hiện tại chỉ chấp nhận đầu tư qua cổng BTC [Các cổng khác sẽ cập nhật sau]. Điểm đặc biệt tại Bitexa đó chính là những thông tin chuẩn xác về công ty, địa chỉ cũng như cách thiết kế giao diện vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và có nét. Bitexa vận hành Bot Trading nên gói lãi cũng đặc trưng ở mức giao động 0.5 – 1.5% hằng ngày, đây cũng chính là gói lãi thường thấy ở các site dài hạn. Bất ngờ hơn tại Bitexa chúng ta sẽ thấy thêm đó là sự kết hợp giữa HYIP – MLM. Đây chính là động lực để thu hút các Leader lớn mảng HYIP lẫn MLM nhằm duy trì trạng thái ổn định cho Bitexa lâu nhất. Hãy tham khảo và quyết định ngay nếu bạn muốn là người tiên phong.

Crypto Innova

Dự án HYIP vừa được listing trên Tapchitienao.com là Crypto Innova. Là một dự án liên quan đến lĩnh vực vận tải trên toàn cầu. Với nhiều gói lãi, giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được các gói phù hợp.

Hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư vào Crypto Innova nhé!

Gold Time Coffee

Gold Time Coffee là gì? Đầu tư cổ phiếu Gold Time Coffee như thế nào? Là câu hỏi mà Tapchitienao.com nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Liệu rằng Gold Time Coffee có là bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ đầy bão bùng của thị trường tài chính hay không nhé!

Bây giờ, HYIPOK sẽ cùng các bạn phân tích & mổ xẻ dự án xem dự án Gold Time Coffee là gì? Sau đó hướng dẫn các bạn đầu tư cổ phiếu của Gold Time Coffe một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn yêu cầu RCB

Chính thức từ ngày 12/09/2018, tất cả các thành viên đầu tư theo link của HyipOk.com sẽ được hoàn lại từ 50% – 100% số hoa hồng mà mình nhận được (hôm nào mà mình càng vui thì hoa hồng hoàn lại sẽ càng cao).

Các bạn bình luận phía dưới bài viết này các thông tin như sau:

  • Tên tài khoản và email (nếu không sợ lộ email) – Ngày đầu tư – Số tiền đầu tư – Ví PM (kèm cả tên đăng ký PM).

yêu cầu rcb

Trên đây, là những site HYIP tốt nhất của tháng 05/2019. Nếu các bạn biết thêm những site hyip nào khác thì vui lòng chia sẻ bên dưới nha.

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của HyipOk.com

fiahub

Comment (1)

  1. Bùi Đức Toan Th9 01, 2019

Bình luận của bạn