MBIDefi là gì? Hướng dẫn kiếm lợi nhuận từ chương trình MGC Staking

Hãy cùng Hyipok.com tìm hiểu MBIDefi là gì? MGC là gì? Chương trình MGC Staking. Tài chính phi tập trung DeFi (Decentralized Finance) là một hệ sinh thái bao gồm các ứng dụng tài chính được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain. Theo Cointelegraph, vào 15/04/2020 thì vốn hóa của thị trường Defi đã lên tới 1 tỷ $. Cột mốc này xuất hiện trong bối cảnh các dự án DeFi tăng trưởng đột biến, với công cụ tổng hợp dữ liệu DeFiMarketCap ước tính có tới 246 dự án đang hoạt động.

MBIDefi là gì?

MBIDefi là gì?

MBIDEFI là nền tảng đầu tiên trên thế giới kết hợp hoàn hảo giữa mô hình cổ phiếu chia tách (Stock Split) và công nghệ Blockchain với xu hướng DeFi = Decentralized Finance (tài chính phi tập trung). Nhằm mục đích xây dựng một nền tảng công bằng, công khai, bảo mật và an toàn.

Smart Contract (Hợp đồng thông minh) chính là chìa khóa đảm bảo giao dịch trên nền tảng MBIDEFI được thực hiện một cách hoàn toàn minh bạch.

Cuộc chơi của các mô hình thiếu tính minh bạch trong lịch sử Blockchain trước đó đã chứng kiến đế chế MBI với 10 năm và hơn 10.000.000 khách hàng, OneCoin 4 năm với hơn 6.000.000 khách hàng.

Một trong các vấn đề khiến cho các nhà đầu tư đã từng trải nhiệm hai dự án này có trao đổi rằng “Chúng tôi không biết liệu họ có can thiệp gì vào hệ thống và dòng tiền hay không?”

Chính vì vậy, việc phục dựng một đế trong những đế chế thành công nhất trong lịch sử Blockchain và khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các dự án tiền nhiệm trước đó chính là cơ sở khẳng định MBIDEFI sẽ tạo ra xu hướng Blockchain mới trên toàn thế giới.

MBIDefi là gì? Hệ sinh thái của MBIDEFI

Kế thừa từ hệ sinh thái của MBI Bất động sản, Trung tâm thương mại, chuỗi viễn thông, nền tảng booking du lịch nghỉ dưỡng…, hệ sinh thái của MBIDEFI mở rộng bao gồm nhưng không giới hạn bởi:

 • Nền tảng Games Blockchain mang tính giải trí và lợi nhuận cao;
 • Sàn giao dịch tiền điện tử DAPP;
 • Sàn Giao dịch BO (Binary Option);
 • Ví M Wallet;
 • Nền tảng DeFi lending.

Mục tiêu lớn nhất của MBIDEFI là gif? là phát triển mạng Blockchain riêng, với thuật toán xử lý giao dịch tới 5000 giao dịch/TPS với chi phí giao dịch thấp, công nghệ từ Smart Contract và hỗ trợ phát triển Dapp.

Nền tảng Games Blockchain của MBIDEFI là gì?

MBIDEFI Games Platform chính thức ra mắt ngày 22/10/2020, với một loạt các Games bom tấn: Dice, Jackpot, Lottery, Big Wheel… tỷ lệ thắng cuộc lên đến 90%.

100% lợi nhuận từ nền tảng Games sẽ được phân bổ như sau:

 • 50% lợi nhuận dùng để tăng trưởng giá trị cổ phiếu DGRC;
 • 50% lợi nhuận được đưa vào Quỹ cổ tức (Dividends Pool) nền tảng games, phát hành 36.000.000 MGC, chia lợi nhuận cho những người sở hữu đồng MGC.

MGC là gì? Tương lai của đồng MGC

MGC (MBIDEFI Games Coin) là Token quản trị toàn bộ hệ sinh thái Games của MBIDEFI trên nền tảng TRC-20, dùng để chia cổ tức và là phương tiện gia tăng giá trị tài sản của MBIDEFI.

Có 2 cách để sở hữu đồng MGC: Chơi game để sở hữu đồng MGC và/hoặc tham gia chương trình MGC Staking.

Hệ sinh thái DeFi đã tăng trưởng gấp 15 lần trong 2 năm vừa qua, điều này cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường tài chính phi tập trung.

Sự bùng nổ của MGC sau khi ra mắt đã cho chúng ta thấy bất cứ khả năng nào cũng có thể xảy ra. DeFi phát triển tốt, lượng người dùng cũng như lượng tài sản được khoá trong MBIDEFI sẽ càng tăng lên.

Chương trình MGC Staking và siêu lợi nhuận từ chương trình của MBIDefi là gì?

Các gói MGC Staking

Tham gia gói đầu tư trực tiếp bằng MGC hoặc nạp ETH, USDT ngay trên nền tảng staking.mbidefi.io

MBIDefi là gì?

Lãi nhận được từ chương trình MGC Staking

Toàn bộ lãi từ chương trình MGC Staking sẽ được nhận bằng MGC, có thể lựa chọn thanh khoản bằng cách rút MGC về ví lạnh hoặc Swap MGC sang USDT, ETH ngay trên nền tảng.

 • Lãi đơn thông thường

MGC là gì

 • Lãi kép khi MGC tăng giá

Giá khởi điểm của MGC = 0.3$, trong vòng hơn 1 tháng sau khi chính thức phát hành, giá trị đồng MGC đã tăng lên 0.429$ / 1 MGC, tăng trưởng 143%, giá MGC được niêm yết trực tiếp trên nền tảng staking và áp dụng cho cổng swap như 1 lời khẳng định giá trị của đồng MGC luôn ổn định và công khai.

Mục tiêu của nền tảng xây dựng giá trị đồng MGC và giá trị mang lại cho khách hàng với lãi đơn cố định từ 120 – 300%. Ngoài lãi đơn, MBIDEFI mục tiêu mang lại lãi kép tối thiểu 150 – 250% qua việc xây dựng niêm yết công khai giá đồng MGC tăng. Dự tính cùng tăng trưởng và đạt con số kỳ vọng là 300 – 400% lãi kép.

Hoa hồng hệ thống 

Toàn bộ hoa hồng hệ thống trả bằng USDT và trả hàng ngày, tổng lợi nhuận lên tới 300% giá trị gói đầu tư ban đầu.

 • Hoa hồng trực tiếp (Direct bonus) lên tới 10%
 • Hoa hồng cân nhánh (Binary bonus) lên tới 10%
 • Hoa hồng quản lý (Matching bonus)  lên tới 34%

MGC là gì? Có nên đầu tư vào đồng MGC?

Thông qua những thông tin trên đây, chính các bạn – những nhà đầu tư tiềm năng hãy tự trả lời câu hỏi này.

Ý tưởng sản phẩm

MBIDEFI hình thành và phát triển dựa trên nền tảng dự án MBI đã thành công trước đây, đã xây dựng một hệ sinh thái khổng lồ phủ sóng khắp các lĩnh vực: Bất động sản, Thương mại, Viễn thông, Thời trang, Du lịch… cùng với nền tảng chia tách cổ phiếu để giao dịch trong chính hệ sinh thái rộng khắp này.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của MBIDEFI chính là sự kết hợp giữa việc chia tách cổ phiếu cùng với công nghệ Blockchain, cụ thể là xu hướng DeFi đang tạo nên xu hướng mới trong thời gian gần đây, phát triển một nền tảng dẫn đầu xu hướng, mang đến trải nghiệm và lợi nhuận tối ưu cho người dùng.

Team – Đội ngũ phát triển

Với đội ngũ phát triển đến từ Nam Âu và Châu Á, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và tài chính, marketing.

MGC là gì? Các gói MGC Staking

Lộ trình phát triển

MGC là gì? Các gói MGC Staking

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan và hiểu thêm về dự án MBIDEFI là gì?MGC là gì? với hệ sinh thái rộng lớn và token sở hữu MGC.

Hiểu cách nó hoạt động như thế nào giúp chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc biết được liệu một dự án có phải là một ponzi hay là một dự án thực với một mục tiêu, một lợi ích thực sự cho cộng đồng.

Đây mới chỉ là cơ chế tổng quan của MBIDEFI, hãy dành thêm nhiều thời gian hơn để tìm hiểu kỹ hơn về dự án và các MGC thông qua các kênh truyền thông chính thức của dự án nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Kênh chính thức của Hyipok.com:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *