SCAM – Review Bitcoin-Box : Lãi 5% hằng ngày – Site đầu tư chiến nhanh hấp dẫn

DỰ ÁN ĐÃ SCAM – KHÔNG ĐẦU TƯ TIẾP

Bitcoin-Box là một site đầu tư chiến nhanh khá hấp dẫn từ thiết kế ấn tượng, bắt mắt cho đến gói lãi hấp dẫn đầy mê hoặc cùng chế độ Bonus khi đầu tư vào Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật tuyệt vời thì Bitcoin-Box sẽ là điểm đến đầu tư nhanh cự hot ngay lúc này. Có thể các bạn đã chơi Barrel [9% hằng ngày từ 27/06 đến nay vẫn thanh toán tốt] thì Bitcoin-Box với 5% hằng ngày thì không nhằm nhò gì đúng không nào? Tapchitienao.com có niềm tin mãnh liệt vào Bitcoin-Box sẽ đem lại lãi thật đậm cho anh em đầu tư ngay lúc này khi mà Bitcoin-Box mới ra mắt 07/08/2018.review bitcoin box

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITCOIN – BOXTẠI ĐÂY

Đặc điểm của Bitcoin-Box

 • Ra mắt : 07/08/2018
 • Chấp nhận thanh toán qua : PM, Payeer, Ethereum, Dash.
 • Đầu tư tối thiểu : 20$ – 0.1 ETH – 0.2 DASH
 • Thanh toán tối thiểu : 1$ – 0.025 ETH – 0.05 DASH
 • Thanh toán : Instant – thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6
 • Có chế độ lãi gộp [Reinvest]
 • Có chế độ tự động hoàn tiền cho tuyến dưới
 • Hoàn trả tiền đầu tư cho các ngày thứ 6 [Hoàn trả 18% tiền đầu tư về số dư và bạn có thể rút tiền ngay tức thì], thứ 7 [12%], Chủ nhật [6%]

Gói lãi của Bitcoin-Box

 • Một gói lãi duy nhất : 5% hằng ngày cho 6 ngày làm việc [8 ngày lịch]. Hoàn trả vốn sau 8 ngày. ROI 130% [Net Profit 30%].

Cơ hội kiếm tiền với Bitcoin-Box

 • Ngay khi đăng ký thành viên bạn sẽ ở cấp “Standard”. Bạn sẽ nhận được 8% tiền thưởng từ đầu tư của tuyến 1. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 1% dựa trên số tiền họ đầu tư.
 • Khi có 10 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp “Extended”, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 2 cấp là : 9% – 2%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 2% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ.
 • Khi có 20 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp “Advanced”, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 3 cấp là : 10% – 3% – 1%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 3% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ.
 • Khi có 50 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp “Super”, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 4 cấp là : 15% – 2% – 1% – 1%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 4% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ.
 • Khi có 200 người tại tuyến 1 của bạn đầu tư bạn sẽ lên cấp “Mega”, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 5 cấp là : 20% – 2% – 1% – 1% – 1%. Đồng thời tuyến 1 của bạn sẽ được thưởng 5% dựa trên số tiền đầu tư mới của họ.

review bitcoin box

Đặc biệt bạn có thể cài đặt chế độ tự động hoàn tiền hoa hồng cho thành viên tuyến 1 từ 0 – 100% bằng cách nhập vào mục “Auto referral cashback“, nhập số % hoàn trả và nhấn “Specify“.

Hướng dẫn đầu tư với Bitcoin-Box

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITCOIN – BOXTẠI ĐÂY

Ngay khi đăng nhập tài khoản đầu tư bạn vào ngay “Wallets” để cập nhật ví tiền điện tử của bạn.

Lưu ý: Việc cập nhật chỉ thực hiện một lần duy nhất và không thay đổi được nên bạn cập nhật cho chính xác.

review bitcoin box

Để đầu tư bạn nhấn “Make a deposit“, chọn cổng nạp, nhập số tiền muốn đầu tư và nhấn “Add Funds“.
review bitcoin box
 • Nếu bạn đầu tư qua cổng : PM, Payeer thì tiền sẽ được nạp trong vòng 1 nốt nhạc
 • Nếu bạn đầu tư qua cổng : ETH, Dash thì bạn sẽ nhận được thông tin ví tiền của Bitcoin-Box để bạn chuyển tiền vào. Quá trình nạp mất khoảng 15 – 60 phút.

Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày vào Bitcoin-Box để rút lãi về. Đừng quên Bitcoin-Box có chế độ hoàn tiền vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nhé : Hoàn trả tiền đầu tư cho các ngày thứ 6 [Hoàn trả 18% tiền đầu tư về số dư và bạn có thể rút tiền ngay tức thì], thứ 7 [12%], Chủ nhật [6%].

Hướng dẫn rút tiền Bitcoin Box

Để rút tiền các bạn vào phần Withdraw chọn tiếp cổng muốn rút và bấm vào để nó hiện nên màu hồng như hình dưới. Sau đó nhập số tiền và bấm Withdraw.

review bitcoin box

Tiếp theo, bạn bấm vào Confirm để xác nhận. Nếu rút bằng PM thì tiền sẽ về ngay lập tức.

review bitcoin box

Proof [Bằng chứng thanh toán] 11/08/2018

review bitcoin box

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITCOIN – BOXTẠI ĐÂY

Có thể bạn sẽ cần:

Những người nào không nên chơi HYIP – HYIP Monitor Viet Nam

Danh sách site HYIP, đầu tư uỷ thác tốt nhất tháng 08/2018

Review HYIP Splitt – Dịch vụ Cloud Mining với lợi nhuận từ 2.64%/ngày. Đầu tư tối thiểu 0.001 BTC. Hỗ trợ đa cổng thanh toán

 

Comments (No)

Bình luận của bạn