Chiến lược 10 phút trong Binary Option dành cho người mới bắt đầu

Chiến lược 10 phút trong Binary Option không liên quan đến những kỹ năng phức tạp trong giao dịch. Điều này giúp cho những người mới bắt đầu tham gia đầu tư được thuận lợi hơn. Chiến lược này là một trong số các chiến lược giao dịch khá đơn giản và dễ hiểu với 2 đường chỉ số dịch chuyển.

Hãy cùng mình tìm hiểu về chiến lược 10 phút này nhé!

chiến lược 10 phút trong binary option

Định nghĩa đường trung bình

Đường trung bình đề cập đến một loại chỉ số tượng trưng cho chi phí trung bình của một tài sản trong một thời gian nhất định. Thường được sử dụng phổ biến trong phân tích kỹ thuật.

Đường trung bình có 3 loại: đường trung bình đơn giản, đường trung bình lũy thừa và đường trung bình di động tỷ trọng tuyến tính. Chúng ta sẽ áp dụng chiến lược này với đường trung bình đơn giản trong khoảng thời gian từ ba đến mười phút.

Tham khảo thêm:

Cài đặt phần mềm MT4

Trước khi sử dụng chiến lược này, bạn cần một cụ hỗ trợ đó là phần mềm MT4 (Meta trader 4). Phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn vẽ các loại biểu đồ. Chiến lược 10 phút này thường sử dụng cho các cặp tiền tệ.

Tham khảo thêm: MT4 – Phần mềm không thể thiếu khi giao dịch tùy chọn nhị phân

Sử dụng chiến lược

Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy một ví dụ về cách mà chiến lược kinh doanh này sẽ xuất hiện. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi đang sử dụng một cặp tiền tệ duy nhất, khung thời gian thích hợp với 2 đường trung bình.

chiến lược 10 phút

Nhà đầu tư thường giao dịch theo hướng của đường màu vàng. Nếu đường đường màu vàng vượt qua dòng màu xanh và theo hướng lên trên.  Thì chúng ta sẽ giao dịch với một tùy chọn CALL trong khoản thời gian từ 5 đến 10 phút và chọn PUT nếu ngược lại. Một cuộc thử nghiệm chiến lược này cho thấy trong 9 giao dịch thì có 7 lần thành công. Điều đó cho thấy khả năng thành công chiếm 78%.

Đây là một chiến lược đầu tư nhị phân chủ yếu dành cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, ngay cả các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm cũng có thể sử dụng nó. Với tỷ lệ thành công cao không đồng nghĩa với chiến lược này không có rủi ro. Bất cứ chiến lược nào cũng sẽ đúng hoặc có thể sai tùy vào mỗi trường hợp. Do đó, chúng ta có thể thử nghiệm chiến lược này trên tài khoản demo để có thể cảm nhận chính xác hơn cũng như có thể tìm ra một điểm nào đó để hoàn thiện hơn cho chiến lược này.

Ngoài chiến lược 10 phút trong Binary Option này. Nếu các bạn biết thêm những chiến lược nào khác thì xin mời chia sẻ bên dưới nha.

Tham khảo: Tapchitienao.com

Lưu ý: Đầu tư Quyền chọn nhị phân luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Hyipok.com

Comments (No)

Bình luận của bạn